Tập đoàn Yaskawa Electric được thành lập từ năm 1915 và với hệ thống mạng lưới phủ khắp 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Tập đoàn Yaskawa đã mở công ty hỗ trợ khu vực Đông Nam Á tại Singapore năm 1976 và văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 2010. Là tập  đoàn  sản  xuất  lớn nhất thế giới về biến tần, bộ điều khiển AC Servo, robot; chế tạo thiết bị điều khiển chuyển động, hệ thống thiết bị điện tử phục vụ ngành nước, sản xuất điện, phương tiện vận tải, với tiêu chí hàng đầu là tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.
Tại Việt Nam, chúng tôi  phân phối các sản phẩm biến tần Yaskawa L1000a, V1000, J1000, E1000, A1000G7… và động cơ servo.

NG TY TNHH INDUSTRIAL PROVISION VIỆT NAM

Sau nhiều năm liên tục phấn đấu và trưởng thành, Công ty TNHH INDUSTRIAL PROVISION . Với định hướng xây dựng Công ty trở thành nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất và chuyên nghiệp nhằm mang đến niềm tin cho khách hàng.

Chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực truyền động điện, tự động hóa và trở thành đối tác tin cậy của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự được các đối tác uy tín trên thế giới tin tưởng và lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm và thiết bị tại Việt Nam.  Công ty TNHH INDUSTRIAL PROVISION đã trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm Biến tần (INVERTER) và AC SERVO, MOTION CONTROLER, PLC, MOTOR của hãngYASKAWA ELECTRIC (JAPAN) . Chúng tôi xin cam kết cung cấp đến Quý khách hàng thiết bị chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Có được những thành công như ngày hôm nay, chúng tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, thành đạt, chúc cho mối quan hệ hợp tác luôn bền vững và liên tục phát triển.Trân trọng kính thư!

 Công ty TNHH INDUSTRIAL PROVISION