tin-tuc-su-kien‎ > ‎

Trưng bày các giải pháp đóng gói tại FachPack

posted Aug 24, 2019, 9:59 PM by Thechien Phan   [ updated Aug 24, 2019, 10:05 PM ]


Tại FachPack, YASKAWA sẽ trưng bày các giải pháp và thành phần tự động hóa cho toàn bộ quy trình đóng gói: từ cấp độ quy trình và giao diện đến các đơn vị điều khiển, công nghệ VFD  
dành riêng cho ứng dụng và xử lý dựa trên robot. Trọng tâm chính sẽ là các robot và linh kiện của MOTOMAN để chọn, đóng gói và xếp chồng. 

YASKAWA đã phát triển dòng robot mới nhất của MOTOMAN GP FGG cho ngành công nghiệp thực phẩm (FGG là viết tắt của mỡ thực phẩm cấp độ). Loại thứ hai là phiên bản dành riêng cho ngành công nghiệp của dòng GP bao gồm robot xử lý hiệu suất cao nhỏ gọn cho các ứng dụng đóng gói và xử lý chung. Chỉ các chấtbôi trơn đã được phê duyệt để sử dụng trong sản xuất thực phẩm mới được sử dụng biến thể FGG mới. Hơn nữa, các đường viền thẳng của robot, được thiết kế hoàn toàn trong lớp bảo vệ IP67, đảm bảo rằng chất lỏng có thể chạy tự do khỏi bề mặt. Bốn mô hình robot 6 trục hiện có sẵn cho tải trọng từ 7 đến 25 kg rất lý tưởng cho các giai đoạn đóng gói.

Tích hợp đơn giản các servo drive hiệu suất cao
Servo của Yaskawa là một trong những hệ thống servo nhỏ gọn nhất và đồng thời hiệu quả nhất hiện có trên thị trường . Đặc biệt, trong phạm vi công suất nhỏ, nó thể hiện thế mạnh của mình trong máy đóng gói. Theo phương châm tham số hóa thay vì lập trình trực tiếp tại FachPack ,YASKAWA sẽ cho thấy các hệ thống mạnh có thể được tích hợp bằng các phương tiện đơn giản vào các khái niệm điều khiển hiện có của các nhà cung cấp khác nhau. Ngoài việc tăng thông lượng máy, điều này có nghĩa là lợi thế cho người dùng khi khởi động và triển khai. Giải pháp có thể mở rộng phù hợp cho các ứng dụng đồng bộ và không đồng bộ lên tối đa 64 trục.

HRC-capable hybrid robots
Tại FachPack, Các chủ đề khác của gian hàng YASKAWA còn có robot lai MOTOMAN MPP3S (HRC-capable hybrid robots) sử dụng trong các không gian hạn chế và đóng gói bán tự động. Robot tốc độ cao 4 trục MOTOMAN MPP3S được thiết kế với trọng tải cao lên tới 3 kg. Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, MPP3S lại có phạm vi làm việc rất đa năng.

Ngoài ra còn có robot lai MOTOMAN HC10 tích hợp đơn giản, tiết kiệm không gian vì nó không có đường ray bảo vệ. Nó cũng có thể được điều chỉnh nhanh chóng và linh hoạt cho các ứng dụng chọn và đặt (pick-and-place) 

Ngày 12 tháng 8 năm 2019


Comments