Biến tần Yaskawa L1000A dùng cho tủ điện điều khiển thang máy


Cuộc sống ngày càng phát triển, hệ thống các công trình cao tầng ngày một nhiều đòi hỏi đi kèm là hệ thống các thang máy của nhà cao tầng. Các hệ thống thiết bị đòi hỏi phải có ứng dụng công nghệ tiên tiến để đưa vào hệ thống thang máy với công nghệ máy tính hóa, sử dụng công nghệ điều khiển số, điều khiển biến đổi tần số, tích hợp cấu trúc hệ thống mạng và module dữ liệu, v.v… Tất cả nhằm tạo ra một hệ thống có độ chính xác cao, hiệu quả, linh hoạt, hợp lý và hiệu suất cao.

Điều đảm bảo cho các rủi ro với hệ thống các thiết bị hỗ trợ thang máy cao tầng, dưới đây chúng tôi giới thiệu tới bạn một sản phẩm bộ biến tần hỗ trợ thang máy và hạn chế rủi ro của thang máy.

Bộ biến tần dành cho thang máy có tác dụng cung cấp tần số dòng điện thay đổi được theo các chế độ cài đặt của người sử dụng, bộ biến tần sẽ điều khiển tốc độ chạy của đường ranh bánh trượt để đảm bảo thang máy lên xuống thay đổi vận tốc một cách tốt nhất, ngoài ra bộ biến tần còn tích hợp khả năng kết nối với các thiết bị công nghệ hiện đại, điều này hạn chế rủi ro quá tải của thang máy.

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về sản phẩm biến tần dành cho thang máy cảu tập đoàn schneider một trong những tập đoàn nổi tiếng của thế giới và có nhiều năm kinh nghiệm về các thiết bị điện trong ngành công nghệ điện. biến tần yaskawa một trong những sản phẩm biến tần tốt nhất trên thị trường việt nam.

Mô Tả Sản Phẩm biến tần thang máy Yaskawa L1000A

- Ngõ vào/ra:

(8)  ngõ vào số

(2) ngõ vào anolog

(3) ngõ ra relay

(2) ngõ ra transistor

(2) ngõ ra analog

(1) fault relay

(2) safe disable inputs

(1) safety electronic device monitor

- Mạng truyền thông: Tích hợp RS-422/485 MODBUS 115.2 kbps

                                        Optional: CANopen

bien tan thang may yaskawa l1000a

Comments